Bấm vào hình để xem hình lớn hơn

Trống cajon dành cho người mới tập CJ500

500.000₫ 600.000₫
Số lượng
10 sản phẩm có sẵn

Mô tả sản phẩm

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các chiếc trống cajon được biểu diễn rất nhiều khắp mọi nơi, từ các ban nhạc đường phố đến các bạn sinh viên chơi trong công viên hay đến các sân khấu lớn chuyên nghiệp. Trống cajon đã quá quen thuộc với nhiều người thích âm nhạc.

Trống cajon CJ500 dành cho các bạn mới bắt đầu tập chơi

Trống cajon là một loại nhạc cụ thuộc bộ gõ, được ghép lại với nhau bởi các mặt gỗ mỏng. Có âm thanh mộc mạc và gần gũi được các bạn trẻ học và chơi rất nhiều, có thể chơi solo và đệm hát đều.

Đối với các bạn mới tập chơi nên tìm mua trống cajon giá rẻ về có thể luyện tập và làm quen mà giá cả phải chăng hợp lý. Để bạn có thể làm quen với trống học di chuyển tay linh hoạt khi chơi đó là bước đầu tiên và quan trọng nhất để có thể chơi loại trống cajon này. Và hơn thế nữa để có thể chơi trống chuyên nghiệp bạn phải luyện tập khả năng cảm nhận được điệu của bài hát để có thể chơi được nhiều bài phức tạp hơn.

Các thông số kỹ thuật của trống cajon cj500

Trống được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau tùy theo mức độ chuyên nghiệp của trống, trống có thể gắn thêm nhiều phụ kiện khác nhau để việc luyện tập trở nên dễ dàng hơn.

Đa số các mẫu trống cajon đều có kích thước chiều cao khoảng 47cm, chiều ngang thùng trống khoảng 30cm, với bề sâu thùng trống 30cm.Mặt trống dày khoảng 2,6mm. Dây tem snare thiết kế chắc chắn có thể điều chỉnh âm thanh dễ dàng. Lỗ thoát âm được khoét ở mặt sau của trống.

Các mặt thân trống làm từ gỗ được xử lý kỹ càng tránh các yếu tố gây hư hỏng bên ngoài, được gia công các chi tiết rồi phun sơn láng mịn. Các mặt trống được ghép với nhau chắc chắn và được xử lý cẩn thận, không gây ra anh hưởng đến âm thanh của trống. Mặt trống được bắn vít chắc chắn và đảm bảo âm thanh hay nhất.

Các ưu đãi chế độ bảo hành khi mua trống cajon tại shop

Khi mua trống cajon tại shop bạn sẽ được bảo hành 12 - 24 tháng, Nếu có lỗi kỹ thuật bên shop, bạn sẽ được đổi trả miễn phí trong vòng 5 ngày. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình, tư vấn về cách mua trống tốt cho những bạn mới tập chơi.

Bình luận

Thiết kế web bởi thân thiện web
0987292389
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon