Bấm vào hình để xem hình lớn hơn

Trống cajon 2 snare loại tốt CJ700

700.000₫ 875.000₫ - 20 %
Số lượng
10 sản phẩm có sẵn

Mô tả sản phẩm

Trống cajon 2 snare, loại tốt

Như các bạn đã biết trống cajon là một trong những nhạc cụ thuộc dạng bộ gõ phổ biến nhất thế giới, trống cajon được xuất xứ từ Peru và một số nguồn tin cung cấp rằng trống cajon do các nô lệ gốc Châu Phi sáng tạo và phát triển lên nhiều thế kỷ trước.

Được sản xuất và gia công tỉ mĩ.

Có rất nhiều loại trống cajon khác nhau, nhưng đối với mẫu trống cajon cj900 này được sản xuất rất cẩn thận từng chi tiết trên trống. Các mặt trước sau hay bên cạnh đều được làm bằng gỗ thông mài nhẵn và ghép lại với nhau rất cẩn thận, gia công từng công đoạn để cho ra âm thanh trống tốt nhất và được phun lên các màu sơn bắt mắt. Mặt trống được làm bằng các loại gỗ nhập đòi hỏi chất lượng âm thanh chuẩn, có tem snare tạo độ rung cho trống, có cần gạt để điều chỉnh âm thanh theo ý muốn của người chơi.

Âm thanh hay của trống cajon tạo nên điều thích thú cho các bạn trẻ

Chất mộc mạc rộn ràng đầy lôi cuốn của trống đã giúp trống cajon chinh phục đông đảo bạn trẻ yêu âm nhạc thời gian gần đây. Trống cajon có thể chơi kết hợp với nhiều loại nhạc cụ truyền thống hay hiện đại khác nhau và có thể chơi nhiều thể loại nhạc khác nhau. Nên trống cajon được giới trẻ hiện nay rất yêu thích.

Chính vì sự ưa chuộng đông đảo của giới trẻ nên hiện nay muốn mua trống cajon là việc khá dễ dàng. Nhiều cơ sở bán trống cajon được ra đời, nhưng song với thực tế đó muốn mua được một trống cajon giá rẻ, chất lượng là điều không dễ dàng.

Vì vậy guitarteemo.com xin giới thiệu đến các bạn một loại trống đang ưa chuộng nhất hiện nay, giá cả rất hợp với sinh viên.

Điểm đặc biệt của trống cajon cj700

Giá rẻ mặt ván ép nhập khẩu, bass mạnh, snare chắc

+ Chiều cao: 45cm

+ Chiều ngang: 30cm

+ Chiều rộng: 30cm

+ Độ dày gỗ làm trống cajon: 10mm

+ Đường kính lỗ thoát âm:10cm

+ Độ dày mặt trống: 3mm

Bình luận

Thiết kế web bởi thân thiện web
0987292389
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon