Bấm vào hình để xem hình lớn hơn

Đàn Kalimba gỗ Mahogany 17 phím màu nguyên bản

520.000₫ 650.000₫ - 20 %
Số lượng
10 sản phẩm có sẵn

Mô tả sản phẩm

Bạn đã biết gì về đàn kalimba.

Để chọn mua đàn kalimba chúng ta phải biết nó là loại đàn như thế nào. Đàn Kalimba là một lại đàn xuất sứ từ Châu phi, được các bộ tộc ở đây sử dụng để chơi trong các lễ hội những dịp quan trọng. Nó như truyền thống vô cùng quan trọng linh thiêng, nó trở thành một nền văn hóa riêng và có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với người dân nơi đây. Đàn Kalimba đã có từ rất lâu đời từ 3000 năm trước đến bây giờ, nó được phát triển, du nhập đến rất nhiều nước trên thế giới,  cũng được du nhập vào Việt Nam và trở thành trao lưu được các bạn trẻ rất yêu thích hiện nay.

Đàn Kalimba có gì đặc biệt mà giới trẻ lại rất yêu thích.

Thực ra đàn kalimba cũng giống như một chiếc pinano thu nhỏ cầm tay, ngày nay đàn kalimba đã được phát triển lên có nhiều mẫu mã hơn, tùy theo kích thước và số phím bấm mà chia thành nhiều loại khác nhau và với nhiều mức giá khác nhau. Số lượng phím nhiều hơn thì giá cả cũng cao hơn. Những bạn mới thử sức với loại đàn này hay các bạn nhỏ mua chơi thì nên chọn những cây đàn có phím ít hơn khoảng 7-10 phím, còn những bạn muốn chơi được nhiều bài kết hợp nhiều phím thì nên chọn những cây có khoảng 17 phím. Âm thanh của đàn Kalimba nghe lạ và rất thích thú, âm thanh của nó khác hẳn hơn so với các loại nhạc cụ khác khiến cho người nghe cảm thấy vui tai thích thú và được người nghe đễ dàng đón nhận.

Cấu tạo của đàn Kalimba.

Đàn có cấu tạo rất đơn giản hộp đàn bằng gỗ và các phím đàn bằng kim loại. Mặt trước của đàn có lỗ thoát âm lớn và chính, phía đầu đàn là các phím đàn kim loại xếp thẳng hàng với nhau có độ dài ngắn khác nhau tương ứng với các nốt nhạc, khi gãy các phím sẽ tiếp xúc với ngựa đàn xuống hộp đàn tạo thành âm thoát ra lỗ thoát âm. Mặt sau của đàn là 2 lỗ thoát âm nhỏ và có cây điều chỉnh âm thanh.

Bình luận

Thiết kế web bởi thân thiện web
0987292389
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon