Bấm vào hình để xem hình lớn hơn

Đàn guitar classic gỗ hồng đào HDC1200

1.200.000₫ 1.500.000₫
Số lượng
10 sản phẩm có sẵn

Mô tả sản phẩm

Đàn guitar classic HDC1200 dành cho các bạn muốn chơi biểu diễn trên khấu cổ điển hoặc chơi kết hợp với các loại nhạc cụ khác như trống với thể loại jazz. Với dòng guitar classic đã có từ lâu rất nhẹ nhàng và dễ đi sâu vào lòng người nên được rất nhiều người chơi lựa chọn dòng guitar này.

Kiểu dáng, cấu tạo và một số thông số kĩ thuật của đàn.

Một cây đàn guitar classic có âm thanh tốt hay dở phụ thuộc vào dây đàn và thùng đàn, 2 bộ phận này bổ trợ lẫn nhau cho ra một cây đàn chất lượng. HDC1200 được làm bằng dây nilon, eo đàn và lưng đàn được làm bằng gỗ hồng đào vì loại gỗ này có mùi thơm tính chất mềm nên thường được sử dụng để sản xuất các bộ phận cần độ mềm mỏng như uốn quanh eo đàn. Mặt đàn được làm bằng gỗ thông vì gỗ nhẹ nên được sử dụng nhiều để làm mặt đàn. Hình dạng đàn là thùng đầy âm thanh nghe rất ấm rung vang và rất chuẩn, cần gỗ thao lao, mặt phím gỗ mật, ngựa là gỗ đen, khóa si đúc cao cấp taiwn và còn có ty chống cong cần.

Hàng suất xứ Việt Nam nên có thể đảm chất lượng, khi mua đàn guitar tại shop bạn được phục vụ tận tình và có nhiều quà tặng ưu đãi.

Bình luận

Thiết kế web bởi thân thiện web
0987292389
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon