Bấm vào hình để xem hình lớn hơn

Đàn guitar acoustic VE750 (Hàng thanh lý)

525.000₫ 875.000₫ - 40 %
Số lượng
10 sản phẩm có sẵn

Mô tả sản phẩm

Bạn đang có nhu cầu tìm mua một cầy đàn guitar cũ.

Guitarteemo xin giới thiệu đến bạn những mẫu đàn cũ mà tại shop đang thanh lý. Nhiều bạn đang phân vân có nên mua đàn guitar cũ đàn thanh lý không, hay nên mua cây mới cho an toàn. Nhưng thưa với các bạn không phải hàng cũ hàng thanh lý ở đây là hàng kém chất lượng hàng không còn sử dụng được nữa, mà tại shop đang thanh lý những cây đàn đời cũ, đàn mẫu mã không còn mới. Vì sao shop lại chắc chắn vậy.

Thứ nhất, về hình dáng và chất lượng đàn.

Đàn guitar cần thanh lý tại shop là những cây đời cũ và những cây mẫu đàn đã cũ shop muốn thanh lý, các bạn yên tâm về hình dáng tất nhiên là đàn vẫn còn nguyên vẹn không nứt hay bể hay hư hao chi tiết nào và dĩ nhiên đàn vẫn có thể chơi rất tốt không cần phải thay bất kì bộ phận nào khi mua đàn. Và chắc chắn là đàn chưa qua lần xử lý nào như chà phun lại.

Thứ hai, âm thanh đàn như thế nào.

Vì là đàn đã được sử dụng lâu dài nên âm thanh của nó cũng đã rất ổn định vì những người chơi trước đã chỉnh cần chỉnh âm thanh và âm phát ra từ thùng đàn cũ cũng hay hơn rất nhiều. Các phím đàn vẫn rất tốt không bị rè như các đàn cũ bị hư, bass treble của đàn vẫn rất OK, còn những cây mẫu mã cũ thì vấn đề âm thanh không cần phải bàn vì âm thanh của đàn không bị hư hỏng hay bất kì vấn đề gì.

Thứ ba, giá cả không còn nơi nào rẻ hơn.

Đã là thanh lý thì không thể nào so với hàng còn nguyên vẹn hàng mới nguyên tem được, vì giá rất mềm rất rẻ chỉ bằng một nữa hay 2/3 giá đàn mới. các bạn có thể tham khảo tất cả các trang mạng các shop đàn cũ shop chỉ thanh lý đúng chất lượng đàn đúng giá, chất lượng đàn thế nào giá sẽ như thế. Không phải rẻ mà đàn kém chất lượng được.

Và khi mua đàn bạn sẽ có nhiều ưu đãi từ shop.

Bình luận

Thiết kế web bởi thân thiện web
0987292389
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon