HOTLINE: 123456789

Đàn guitar acoustic màu đen VE750D

Bấm vào hình để xem hình lớn hơn
Giá: 750.000 ₫ 1.000.000 ₫ (25 %)
Còn hàng
Mua ngay Giao hàng thu tiền tận nơi
Danh mục: Đàn guitar acoustic màu đen VE750D
Mã sản phẩm: VE750D

Đặc điểm nổi bật

Thông tin sản phẩm

Một dòng sản phẩm mới nữa là đàn guitar VE751 action rất chuẩn, mà giá lại rất rẻ lại còn tặng kèm nhiều thứ. Sản phẩm hiện đang có khuyến mãi tại shop đàn guitar teemo.

Cây đàn guitar giá rẻ này có nhiều màu cho bạn chọn lựa như màu gỗ, màu nghệ và nhiều màu khác nhau được phun PU rất kĩ và tỉ mỉ từng chi tiết, đàn được gia công rất kĩ từng chi tiết một để không phải gặp một lỗi nhỏ nào.

Kiểu dáng thoải mái lựa chọn.

Thùng đàn có 2 dạng là thùng đầy và thùng khuyết, kiểu dáng của đàn guitar nhìn rất chuyên nghiệp. Đối với đàn guitar thùng đầy cho âm thanh rất ấm, bass mạnh và rõ, treble thì chắc tiếng,dùng đệm hát rất hay. Đàn guitar này dùng khóa si Taiwan nhập khẩu vặn rất nhẹ tay, dây đàn là loại A206 loại dây đàn tốt.

Mỗi cây đàn của shop bán ra đều được chỉnh cần, action và ngựa đàn rất chuẩn, nên khi bạn mua đàn guitar không cần phải chỉnh nhiều.

Đàn được bảo hành rất đầy đủ tại shop, bảo trì vĩnh viễn, công thay khóa, thay dây đàn, lắp EQ miễn phí cho các cây đàn guitar được mua tại shop chúng tôi

Ngoài ra chúng tôi còn nhận ship hàng toàn quốc, đóng kiện lót mút đầy đủ, nhằm đảm bào đàn khi bị hư hòng khi vận chuyển

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ shop trong suốt thời gian qua, chúng tôi luôn nổ lực để làm sao các sản phẩm đàn guitar giá rẻ của shop luôn có giá cạnh tranh nhất thị trường, nhằm mục đích hỗ trợ các bạn có niềm đam mê chơi đàn guitar.

Bình luận